Giới thiệu

Trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã tiếp tục tin tưởng chúng tôi!
Công ty Cổ phần Phúc Châu An (sau đây gọi là “PCA”) là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp tại Việt Nam.
Được thành lập và hoạt động vào năm 2006. Vào tháng 4 năm 2008, PCA đã hoàn thành xây dựng nhà xưởng lắp ráp Máy bơm và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2008.
PCA đã duy trì và phát triển công việc kinh doanh trong hơn 12 năm. Chúng tôi muốn bày tỏ sự biết ơn chân thành của mình tới các khách hàng thân thiết trong và ngoài nước, các đối tác, các nhà cung cấp cũng như các các cơ quan chức năng liên quan vì đã hợp tác và hỗ trợ PCA.


Nhiệm vụ vủa chúng tôi:
1/.  PCA cung cấp các chủng loại bơm cỡ lớn được sản xuất tại các nước phát triển và phân phối tới thị trường trên toàn thế giới như Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mĩ.    
Đặc điểm nổi trội sản phẩm của chúng tôi đó là Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng ưu việt vượt trội,chi phí vận hành thấp, tiệt kiệm năng lượng, hiệu suất cao, chi phí bảo trì thấp, chúng tôi có thể quản lý và kiểm soát chất lượng, lịch sản xuất cũng như giá trị sản phẩm, chính điều đó đã giúp tăng cường tính cạnh tranh của thương hiệu PCA.
Thêm vào đó, tất cả tiêu chuẩn kĩ thuật / thiết kế, sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng của công ty chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt chính sách và tiêu chuẩn của nhà máy Châu Âu, dưới sự cho phép và giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm của các nhà sản xuất.
Chúng tôi cam kết sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi có cùng chất lượng với sản phẩm được sản xuất tại nhà máy tại các nước phát triển.
Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để tăng cường chất lượng cũng như khả năng sản xuất để đưa sản phẩm của Việt Nam ra thị trường toàn cầu.
  
2/. PCA dự định sẽ trở thành “Công ty kinh doanh một cửa” với các sản phẩm & dịch vụ về bơm cho các khách hàng ở Việt Nam. Từ đó, PCA có thể đóng góp vào sự phát triển của xã hội và cơ sở hạ tầng của Việt Nam.
PCA sẽ luôn nỗ lực để hài lòng khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng của PCA, dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và đưa ra các giải pháp kĩ thuật tối ưu thông qua trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại thành phố Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh với tinh thần cống hiến cao nhất.