ĐÓNG TÀU

 

Từ một bộ truyền động đến giải pháp hệ thống: PCA tập hợp kinh nghiệm ứng dụng toàn cầu về tự động hóa xưởng đóng tàu

- Các thiết bị truyền động thủy lực và điện cho tải nặng và các giải pháp hệ thống hoàn chỉnh 
- Độ tin cậy tối đa và tính khả dụng liên tục 
Thiết bị xưởng đóng tàu

Hỗ trợ và chuyển tải nặng vài ngàn tấn với kích thước lên đến 300 mét chiều dài– đối với các xưởng đóng tàu, việc xử lý an toàn tải trọng cực nặng là một phần của hoạt động thường ngày. Điều này được thực hiện dưới áp lực rất lớn về thời gian. Vì vậy, công nghệ này phải luôn khả dụng và có độ tin cậy cao. PCA cung cấp các thiết bị truyền động thủy lực và điện cho tải nặng và các giải pháp hệ thống hoàn chỉnh.

Các nhà sản xuất và người sử dụng hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi: PCA đã tự động hóa hàng loạt các thiết bị nâng tàu, ụ tàu cạn và nhiều trang thiết bị xưởng đóng tàu khác. Các chuyên gia ngành công nghiệp đi cùng dự án từ ý tưởng ban đầu đến vận hành thử và dịch vụ suốt đời. Bất cứ khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ, PCA và các chuyên gia địa phương với chuyên môn tương ứng sẽ phản ứng nhanh chóng với yêu cầu của bạn.

Tác vụ định sẵn sẽ xác định công nghệ nào sẽ được sử dụng. Ví dụ như các xưởng đóng tàu dùng để xây dựng, duy trì và sửa chữa du thuyền đều phải đáp ứng yêu cầu đặc biệt, các tàu này phải được xử lý cực kỳ cẩn thận để ngoại hình hoàn hảo không bị bất kỳ một vết trầy xước nào. PCA cung cấp cho các xưởng đóng tàu các thiết bị nâng siêu du thuyền dưới dạng mô-đun đã cấu hình sẵn, được thiết kế đặc biệt để nâng các loại thuyền này lên cao một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng

Với các kỹ sư máy móc và thiết bị, kiến thức ngành công nghiệp là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn đối tác. PCA cung cấp cho bạn kinh nghiệm ứng dụng trong lĩnh vực tự động hóa xưởng đóng tàu trên toàn quốc cùng với nhân viên liên hệ ngay tại địa phương cho mọi dự án. Từ việc xác định các mục tiêu dự án đến vận hành thử, dự án sẽ được hỗ trợ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong toàn bộ tiến trình. Sử dụng chương trình mô phỏng độc quyền, các kỹ sư của PCA sẽ xác minh tính hiệu quả của hoạt động và thiết kế dành cho tất cả các linh kiện trong tác vụ đang thực hiện.