Thông tin sản phẩm : BƠM TRỰC ĐỨNG KIỂU TRỤC DÀI


TIÊU CHUẨN / ĐẶC ĐIỂM

Thông số của các ứng dụng bơm trục đứng yêu cầu các thiết bị có sẵn trong nhiều cấu hình bơm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. VERSAR / CAPRARI đáp ứng những nhu cầu này bằng cách cung cấp bát bơm có đường kính từ 4 "đến 57". Bát tuabin có thể được dàn theo loạt để tạo ra áp lực xả cần thiết.

Vật liệu xây dựng bao gồm gang, đồng và thép không gỉ hoặc các vật liệu gia công khác. Gioăng kín có sẵn để cung cấp một bề mặt tái tạo.

Trục mở cho phép sản phẩm bôi trơn ổ trục. Các trục đường kèm theo có thể cung cấp nước xả bên ngoài, dầu hoặc bôi trơn mang dầu mỡ. Các cụm cột và mặt bích có ren hoặc mặt bích có sẵn trong cả các ứng dụng ngắn và sâu.

Trục truyền động kéo dài qua đầu xả có thể được bịt kín bằng cách sử dụng hoặc đóng gói hoặc phớt cơ khí. Một loạt các thiết kế phớt cơ học có sẵn cùng với một loạt các thiết kế hộp đóng gói, bao gồm cả các thiết kế cho các ứng dụng áp suất cao. Versar / Caprari cũng cung cấp một loạt các thiết kế đầu xả, bao gồm xây dựng bằng gang hoặc thép chế tạo, xả trên hoặc dưới mặt đất, và các kết nối xả mặt bích hoặc trơn.

Bơm thẳng đứng yêu cầu tối thiểu NPSH vì bánh công tác thấp nhất chìm trong chất lỏng. Tuy nhiên, ngay cả khi thiết kế hệ thống không cung cấp đủ NPSH, máy bơm tuabin đứng có thể được cung cấp với bể chứa riêng hoặc "nồi". Theo cách này, có thể đạt được độ ngập của bánh công tác giai đoạn đầu để đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy.

Bơm tua bin thẳng đứng có thể được điều khiển bởi động cơ trục  thẳng đứng,  hoặc thông qua các bánh răng góc phải bằng động cơ đốt trong, tua bin hơi hoặc động cơ nằm ngang. Khi các trình điều khiển trục  thẳng đứng được sử dụng, có thể duy trì độ hở của bánh công tác với một đai ốc điều chỉnh nằm ở đầu trình điều khiển. Khi các trình điều khiển trục rắn dọc được sử dụng, độ hở của bánh công tác được điều chỉnh bằng khớp nối có thể điều chỉnh.